Kriega OS-Base Universal Fit

Thương hiệu: KRIEGA Mã: KOSBA
Chất liệu: KRIEGA
Thương hiệu: KRIEGA   |   Tình trạng: Hàng đang về
3.120.000₫
giatot.png

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, CBC sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Số lượng:
zalo.png Chat tư vấn ngay
Gọi 0866.211.985 để được tư vấn mua hàng
Chính sách hỗ trợ
CBC MOTO GEAR

Vận chuyển miễn phí

Hóa đơn trên 5 triệu
CBC MOTO GEAR

Quà tặng

Hóa đơn trên 10 triệu
CBC MOTO GEAR

Chứng nhận chất lượng

Sản phẩm chính hãng
CBC MOTO GEAR

Hotline: 0866211985

Hỗ trợ 24/7
Thông tin sản phẩm

Một phiên bản lớn hơn của OS-BASE dành cho các dòng xe khác, được thiết kế đặc biệt để có thể linh động lắp đặt trên các dòng xe.

OS-BASE là 'dây an toàn' cho phép Túi Hành Lý OS-6, OS-12 hoặc OS-18 được gắn dưới dạng khung mềm. Ngoài ra còn có thể kết nối các sản phẩm OS Drypack, US Drypack và OS-Bottle. Không yêu cầu khung kim loại nặng, hệ thống này cung cấp giải pháp thiết kế nhẹ, siêu bền cho việc lắp ráp các hành lý trên xe của bạn.

Thiết kế kiểu mô-đun cho phép bạn sửa đổi cách bố trí hành lý cho phù hợp với chuyến đi của mình - từ hành trình một ngày cho đến các chuyến phiêu lưu cắm trại bằng mô tô dài hơn. 

Các thanh móc và khóa đi kèm, gắn vào khung sườn xe của xe và cung cấp 4 điểm móc tùy chọn trên xe. Bề mặt trên của OS-BASE, cung cấp nhiều điểm gắn khác nhau để lắp được 3 túi trở lên và có thể gắn túi OS-PACK độc lập ở đuôi mà không cần OS-BASE. Các dây đai có chiều dài cố định giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng và hình dạng thân chính được thiết kế có mục đích mang lại sự vừa vặn, chắc chắn và giữ khoảng cách với pô xe. Chỉ mất chưa đầy một phút để gắn hệ thống vào xe và chỉ vài giây để tháo nó ra. 

 

 

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ