ÁO TÚI KHÍ HIT AIR MLV

Thương hiệu: HIT AIR Mã: PVN1384
Chất liệu: ÁO TÚI KHÍ
Thương hiệu: HIT AIR   |   Tình trạng: Hàng đang về
13.990.000₫
giatot.png

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, CBC sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Kích thước:
Màu sắc:
YELLOW
WHITE
BLACK
BROWN
Số lượng:
zalo.png Chat tư vấn ngay
Gọi 0866.211.985 để được tư vấn mua hàng
Chính sách hỗ trợ
CBC MOTO GEAR

Vận chuyển miễn phí

Hóa đơn trên 5 triệu
CBC MOTO GEAR

Quà tặng

Hóa đơn trên 10 triệu
CBC MOTO GEAR

Chứng nhận chất lượng

Sản phẩm chính hãng
CBC MOTO GEAR

Hotline: 0866211985

Hỗ trợ 24/7
Thông tin sản phẩm

Áo túi khí Hit-Air MLV là một sản phẩm an toàn và được ưa chuộng trong cộng đồng người điều khiển xe mô tô. Với việc phát triển từ năm 1999 và đạt tiêu chuẩn an toàn của châu Âu, nó đã chứng minh được hiệu suất bảo vệ của mình qua nhiều năm.

Đặc điểm nổi bật của áo túi khí này bao gồm dung tích bọc khí 26 lít, đủ lớn để bảo vệ phần cổ, lưng, xương chậu, ngực và xương sườn khi xảy ra sự cố. Sự nhẹ nhàng của áo cũng là một ưu điểm quan trọng, giúp người mặc cảm thấy thoải mái mà không cảm thấy bị hạn chế về sự di chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng khi người điều khiển xe cần tập trung vào việc lái xe một cách an toàn.

Tính năng đáng chú ý khác của áo là khả năng cho phép lưu thông gió vào cơ thể mà không làm giảm hiệu quả bảo vệ. Điều này giúp giảm thiểu cảm giác nóng bức và khó chịu trong thời tiết nóng.

Với tốc độ bung của túi khí chỉ trong 0,18 giây, áo túi khí Hit-Air MLV đảm bảo rằng túi khí được kích hoạt và bung hết trước khi người điều khiển tiếp xúc với mặt đất, tạo ra một lớp bảo vệ hiệu quả trong trường hợp tai nạn.

Video chi tiết áo 

Hệ thống analog cố định của áo túi khí Hit-Air MLV là một phần quan trọng của tính năng bảo vệ của nó. Bằng cách sử dụng bình khí CO2 có dung tích từ 50 đến 60cc (tuỳ thuộc vào kích cỡ của áo), hệ thống này có thể đưa khí vào bên trong túi khí một cách nhanh chóng và hiệu quả khi xảy ra va chạm.

Khi bị kích hoạt, áo sẽ tạo ra một lực căng đủ lớn để hấp thụ xung động và va chạm từ các vật thể rắn, giúp giảm thiểu tổn thương cho vùng xương của người dùng. Đặc biệt, tính năng bảo vệ cổ giúp khóa độ lệch của xương cổ ở góc 15 độ, vượt qua khả năng chịu đựng tối đa của cơ thể con người là 40 độ, giúp bảo vệ phần cổ mỏng manh một cách hiệu quả.

Một điểm đáng chú ý khác là khi ở trạng thái chưa được kích hoạt, áo túi khí Hit-Air MLV vẫn có thể được sử dụng như một chiếc vest phản quang. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự an toàn cho người điều khiển trong điều kiện ánh sáng yếu, mà còn mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình lái xe.

 

Hệ thống van xi lanh cố định với bình khí CO2 có dung tích 50-60cc theo từng kích cở áo, đưa khí bơm vào bên trong bọc túi khí, tạo một lực căng để hấp thụ xung động và va chấn từ các vật thể rắn tác động lên vùng xương của người dùng. Bảo vệ cổ cho phép khóa độ lệch của xương cổ ở góc 15 độ (khả năng chịu đựng tối đa của con người là 40 độ) giúp bảo vệ phần cổ mỏng manh của bạn.

 

 

 

TÍNH ỨNG DỤNG 

Áo được sử dụng cho tất cả các dòng Touring, Adventure, Classic, Urban và cả Sport. Đối với Sportbike, áo đảm bảo tính khí động học nhờ thiết kế ôm sát vào cơ thể. Điểm nổi bật của áo là bảo vệ tối đa các vị trí dễ bị chấn thương trên cơ thể hơn là các sản phẩm áo túi khí mặc bên trong cơ thể, cũng như giúp bạn cảm thấy mát hơn nhờ gió lưu thông vào bên trong áo.

Khi ở trạng thái chưa được kích hoạt, áo như một chiếc vest phản quang giúp hộ trợ bạn tốt nhất khi đi đêm cũng như mang lại sự thoải mái và an toàn tuyệt đối. Áo có lớp phản quang Lumidex khi di chuyển ban đêm, tăng độ nhận diện và đảm bảo an toàn khi di chuyển.

 

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG 

- Kích hoạt và bơm hơi: thông qua cáp kết nối với xe máy, đảm bảo túi khí kích hoạt an toàn và chắc chắn trong mọi vụ va chạm khi tách khỏi xe; 

- Túi khí 26 lít: trong trường hợp kích hoạt hệ thống, buồng khí 3,8 mét sẽ triển khai xung quanh người lái xe máy, bảo vệ lưng, hông, ngực và đặc biệt là vùng cổ. Nhiều không khí hơn, dày hơn, nhiều khu vực được bảo vệ hơn; 

- Không bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp từ các yếu tố bên ngoài làm hạn chế hiệu quả của nó (từ trường, sóng vô tuyến, hư hỏng pin, mưa, lạnh, cát)

- Hệ thống cơ nên không cần sạc lại hoặc bảo trì; do đó bạn sẽ luôn sẵn sàng bắt đầu hành trình lái xe bất cứ lúc nào và chỉ cần kết nối áo với cáp đã được lắp lên xe.

 

THOẢI MÁI VÀ LINH HOẠT 

- Nhẹ nhàng: hệ thống ruột khí được bảo vệ bởi lớp vỏ chống mài mòn polyester chỉ nặng 1,150 gram.;

- Tính thực tế: nó có thể được mặc trên bất kỳ chiếc áo khoác nào, vào bất kỳ thời tiết nào mà không cần phải theo mùa; nó có khóa cài điều chỉnh thoải mái ở thắt lưng, các vùng phản quang để nhận biết ban đêm và hệ thống kết nối với quần giáp. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường độ bao vệ bằng cách trang bị thêm giáp ngực của Spidi.

- Chất liệu: polyester chống mài mòn, tiêu chuẩn được Phòng thí nghiệm An toàn của Hit-Air sử dụng trong việc lựa chọn vải kỹ thuật, là khả năng chống thấm nước, thoáng khí, chắn gió, chống cắt, chống đứt đường may và mài mòn.

 

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ