Kit Cardo Spirit

Thương hiệu: CARDO Mã: PVN993
Chất liệu: CARDO
Thương hiệu: CARDO   |   Tình trạng: Còn hàng
1.530.000₫
giatot.png

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, CBC sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Số lượng:
Đang có hàng tại 1 cửa hàng
zalo.png Chat tư vấn ngay
Gọi 0866.211.985 để được tư vấn mua hàng
Chính sách hỗ trợ
CBC MOTO GEAR

Vận chuyển miễn phí

Hóa đơn trên 5 triệu
CBC MOTO GEAR

Quà tặng

Hóa đơn trên 10 triệu
CBC MOTO GEAR

Chứng nhận chất lượng

Sản phẩm chính hãng
CBC MOTO GEAR

Hotline: 0866211985

Hỗ trợ 24/7
Thông tin sản phẩm

Kit Cardo Spirit

  1. Loa 40 mm: Sản phẩm được trang bị loa có kích thước 40 mm, có thể cung cấp chất lượng âm thanh tốt cho người sử dụng.

  2. Micro có dây & boom có thể hoán đổi cho nhau: Điều này có nghĩa là người dùng có khả năng chọn lựa giữa việc sử dụng micro có dây hoặc boom, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và môi trường sử dụng.

  3. Khả năng tương thích: Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với hầu hết các loại mũ bảo hiểm, với ngoại lệ là mũ bảo hiểm nửa đầu. Điều này giúp sản phẩm trở thành một lựa chọn linh hoạt cho người sử dụng với nhiều loại mũ khác nhau.

  4. Thiết bị bluetooth Freecom/Spirit được bán riêng: Lưu ý rằng Cardo Freecom/Spirit 2nd Helmet Kit không bao gồm thiết bị bluetooth Freecom/Spirit và cần được mua riêng. Thiết bị bluetooth này có thể kết nối với điện thoại di động hoặc các thiết bị khác để cung cấp chức năng tai nghe không dây.

Tóm lại, đây là một phụ kiện tai nghe cho người sử dụng xe máy, được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt trong khi đảm bảo tính linh hoạt và tương thích với nhiều loại mũ bảo hiểm.

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ